Giỏ hàng

Bảng Giá Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Tại Lâm Đồng Năm 2022

Tin tức

Cửa cuốn Austdoor tại Lâm Đồng là sản phẩm cửa cuốn cao cấp, được sản xuất và đóng gói đồng bộ tại nhà máy Austdoor. Sử dụng bộ tời nhập khẩu đồng bộ tại Đài Loan theo tiêu chuẩn của Austdoor Group, hộp điều khiển tích hợp các công nghệ an toàn và bảo mật hàng đầu hiện nay như chống sao chép mã, đảo chiều khi gặp vật cản, báo động, báo cháy....Cửa cuốn Austdoor tự hào là đơn vị đạt thương hiệu quốc gia duy nhất trong ngành cửa cuốn vào các năm 2018 và 2020 do Cục Xúc Tiến Bộ Công Thương Tổ Chức. 

Khánh Đăng Window là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn Austdoor tại Lâm Đồng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, làm việc có uy tín trách nhiệm, chúng tôi cam kết đem đến quý khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ Tập đoàn Austdoor. Để giúp cho quý khách hàng, đối tác tốt hơn trong việc dự trù chi phí, Khánh Đăng Window xin trân trọng gửi đến "Bảng Giá Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Tại Lâm Đồng Năm 2022" như sau. Và để hiểu thêm về chi phí lắp đặt cửa cuốn, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu một số vấn đề liên quan trước khi đến với bảng giá lắp đặt cửa cuốn Austdoor năm 2022 tại Lâm Đồng.

Lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại Lâm Đồng

Lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại Lâm Đồng uy tín - chất lượng - giá cạnh tranh

1. Giá bán 1 bộ cửa cuốn của Austdoor 2022 gồm những bộ phận gì?

Giá bán một bộ cửa cuốn của Austdoor bao gồm: thân cửa, trục cuốn và ray dẫn hướng, giá đỡ trục cuốn (cửa tấm liền). Bộ tời và các lựa chọn thêm là những phần khách hàng tùy chọn để tăng thêm tính năng cho cửa cuốn và được chào giá riêng. Đơn giá thân cửa được tính theo kích thước phủ bì chiều rộng nhân với phủ bì chiều cao và kích thước này sẽ được tính theo kích thước thi công thực tế tại công trình. 

2. Giá bán một bộ cửa cuốn của Austdoor đã bao gồm công lắp đặt chưa?

Giá bán một bộ cửa cuốn của Austdoor tới khách hàng tiêu dùng đã bao gồm cả công lắp đặt.

Xem thêm: Những lỗi thường gặp khi sử dụng khóa vân tay và cách xử lý hiệu quả

3. Tại sao bộ động cơ ARG dùng cho cửa tấm liền của Austdoor lại đắt hơn giá bán các sản phẩm cùng loại trên thị trường?

Động cơ ARG dùng cho cửa cuốn tấm liền Austdoor tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại, sử dụng công nghệ Austmatic với 3 ưu điểm vượt trội: Có khả năng thoát hiểm bằng tay lúc khẩn cấp, hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, hệ thống báo động thông minh an toàn.

4. Tại sao mô tơ AH cùng chức năng và tải trọng như mô tơ AK nhưng giá bán lại đắt hơn mô tơ AK?

Mô tơ AH được nhập khẩu đồng bộ từ Đài Loan nên chạy êm và bền bỉ hơn so với mô tơ AK.

5. Tại sao tay điều khiển từ xa của Austdoor lại đắt hơn hàng ngoài của các hãng khác?

Tay điều khiển có độ bền cao và sử dụng công nghệ mã nhảy Austmatic Rolling Code tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại, mỗi lần mở/đóng cửa sử dụng một mã khác nhau, kẻ trộm không thể copy mã số mở cửa.

6. Tại sao nan cửa khe thoáng của Austdoor lại đắt hơn so với các hàng cùng loại?

Nan cửa Austdoor có các ưu điểm vượt trội sau:
– Thiết kế tối ưu đảm bảo cửa vận hành êm ái.
– Vật liệu thân cửa sử dụng làm bằng nhôm hợp kim 6063 tiêu chuẩn JIS 4100:1999.
– Nan cửa Austdoor được sơn phủ bề mặt bằng loại sơn ngoài trời cao cấp của hãng AKZO NOBEL rất bền màu và chống trầy xước.

Tuy cùng một hãng cửa cuốn Austdoor, nhưng mỗi Đại lý sẽ có một cách tư vấn khác nhau sẽ ra môt phương án báo giá khác nhau.

Điều quan trọng để có một bộ cửa “Giá rẻ” không phải ở yếu tố chiết khấu được hưởng với mức cao, mà đó là tổng thể phương án để có một bộ cửa với Chi phí hợp lý, các phương án đó là về vấn đề gì:

Xem thêm: Cửa cuốn phong thủy nghênh phúc đón tài - Xu thế lựa chọn cửa cuốn mới

+ Bộ cửa đó đầu tiên phải đúng yêu cầu kỹ thuật:

Đúng yêu cầu kỹ thuật, ví dụ về chiều cao chiều rộng khác nhau thì có phương án cửa khác nhau, cùng chiều cao chiều rộng đó nhưng cửa tấm liền muốn sử dụng motor thì chọn loại cửa A hợp lý, nhưng nếu dùng kéo tay (cơ) thì phải dùng loại B mới được. Cụ thể về phương án giá liên quan đến đúng yêu cầu kỹ thuật của Bộ cửa, Qúy khách hàng có thể xem chi tiết phía dưới, mục II).

+ Bộ cửa phải đúng công năng sử dụng phù hợp:

Bộ cửa phải đúng công năng sử dụng phù hợp với yêu cầu của Chủ nhà, không thừa chức năng không cần thiết, gây lãng phí. Ví dụ, chỉ cần cửa an ninh cao, mà tư vấn đưa thêm loại có chức năng siêu êm, thì rõ ràng dù có chiết khấu gấp đôi giá hiện tại, bộ cửa đó vẫn MẮC đối với Gia chủ đó (vì phải trả thêm tiền chức năng siêu êm, nó gọi là “chi phí cộng thêm không đáng có”).

+ Phương án tư vấn ban đầu:

Phương án tư vấn ban đầu không chuẩn xác về kiểu xây dựng,(đà cửa như thế nào, lắp ray trong hay ngoài, âm tường hay nổi, lô cuốn trong nhà hay phía ngoài,…), nếu một nhân viên tư vấn cái này không chuẩn xác thì sẽ dẫn đến tình trạng phải sửa chữa ô chờ,… phát sinh chi phí, gây bực mình. Vậy có phải là dù chiết khấu cao nhưng chí phí cộng thêm cho sửa chữa vấn đề liên quan quá nhiều => dẫn đến Giá thành không hề rẻ.

+ Đội thợ lắp đặt:

Đội thợ lắp đặt không chỉn chu, sẽ gây hậu quả sửa cửa sau này, chi phí phát sinh cho bộ cửa tăng. Vậỵ dù chiết khấu cao, nhưng chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng đã đẩy chi phí bộ cửa lên rất cao?! (Nó nằm vào một vòng luẩn quẩn, chiết khấu cao giá sẽ thấp, lợi nhuận ít. Lợi nhuận ít thì khó có thợ giỏi để lắp đặt cửa được, nên khả năng bộ cửa ổn định về chất lượng sẽ không cao).

Tại Hệ Thống Austdoor, chúng tôi không cam kết giá có chiết khấu cao nhất, nhưng chúng tôi cam kết Khách hàng sẽ có một bộ cửa với chi phí hợp lý nhất. Có thể khẳng định điều đó, bởi vì chúng tôi có:

– Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, thâm niên làm cửa lâu năm: Ai cũng muốn tối ưu chi phí, chúng tôi cũng thế. Nên chúng tôi luôn muốn làm việc một cách chắc chắn, gọn gàng. Điều này có lợi cho Khách hàng đỡ tốn công giám sát, đỡ mất chi phí thời gian.

– Doang thu cao, tín nhiệm cao. Hiện nay Lắp đặt cửa cuốn miền nam là Đại lý có doanh thu tốp đầu các Đại lý của Austdoor, điều đó khẳng định một điều rằng Khách hàng rất tin tưởng khi dùng sản phẩm Austdoor do chúng tôi cung cấp.

– Hệ thống Kỹ thuật, Thợ rộng khắp: Vì cửa cuốn chạy bằng động cơ điện nên việc bảo trì bảo hành bộ cửa trong quá trình sử dụng là không tránh khỏi. Chúng tôi có đội thợ riêng nên hoàn toàn chủ động trong quá trình xử lý sự cố cho khách hàng.

Cụ thể cách tính giá cho bộ cửa cuốn Austdoor trong năm 2019 như sau:

Giá 1 bộ cửa cuốn = (Cpb x Rpb) x (Đơn giá/m2 cửa) + động cơ + Phụ kiện thêm …

Ghi chú:

+ Cpb, Rpb: Chiều cao phủ bì và chiều rộng phủ bì của cửa.

+ Đơn giá/m2 cửa: Đơn giá 1m2 nan cửa được chọn.

+ Động cơ: Đơn giá 1 bộ tời phải thích hợp với loại cửa, kích thước cửa, công năng của cửa thì mới tối ưu được chi phí và chất lượng của động cơ đó.

+ Chọn lựa thêm: Lưu điện, còi báo động, hộp kỹ thuật..

Xem thêm bài viết cùng chủ đề

Cách tính giá một bộ cửa cuốn Austdoor tại Lâm Đồng.

1, Tính giá nan cửa cuốn Austdoor tại Lâm Đồng.

Khánh Đăng Window lấy một ví dụ bộ cửa của gia đình có kích thươc Rộng( lọt gió) x Cao ( lọt gió) = 3.000m x 3.000m

Rộng phủ bì = Rộng lọt gió + Chiều Rộng của ray ( Với cửa nan nhôm Austdoor sử dụng Ray tiêu chuẩn là U85iNS)

Vậy Rộng phủ bì = 3.000mm + 170mm = 3.170mm

Cao phủ bì = Cao lọt gió + 500mm

Vậy Cao phủ bì = 3.000mm + 500mm = 3.500mm

=>Diện tích cửa = Rộng phủ bì X Cao phủ bì = 3.170mm X 3.500mm = 11.09 m2

Ví dụ Giá tiền mã Lá S52i = 2.100.000 VNĐ/1m2 * 11,09 m2 = 23.289.000 VNĐ ( Tiền Nan cửa )

2, Cách tính giá Bộ mô tơ cửa cuốn Austdoor tại Lâm Đồng.

Thời gian gần đây Nhà sản xuất Austdoor có 2 loại bộ tời: 1 là loại nhập khẩu ký hiệu là “AH” và 1 loại là loại liên doanh ký hiệu “AK”.

Bộ mô tơ AH dùng cho Cửa cuốn Austdoor

Bộ mô tơ AH dùng cho Cửa cuốn Austdoor

Động cơ cũng tùy thuộc vào diện tích của cửa vậy nên dưới 15m2 phải dùng mô tơ 300kg, trên 15m2 phải dùng mô tơ sức kéo 500Kg

AH300A = 9,850,000VNĐ/1 bộ sức kéo từ < 15m2 ( Tiền motor )

Chú ý ( bộ tội cửa cuốn giá 9.850.000 VNĐ đã gồm có các bộ phận như 1 mô tơ cửa cuốn loại 300kg, 1 hộp điều khiển, 1 nút bấm âm tường có dây và 2 điều khiển từ xa)

=> Nếu vậy thì một bộ cửa của gia đình mình thông thường có giá tiền:

Tổng Tiền cửa cuốn = Tổng tiền giá lá + Tiền motor = 23.289.000 VNĐ + 9,850,000 VNĐ = 33.139.000 VND

Quý vị có thể xem bảng báo giá cửa cuốn Austdoor mà Khánh Đăng Window đã làm sẵn bên dưới để tham khảo.

– Đối với cửa cuốn khe thoáng:

Báo giá cửa cuốn công nghệ đức Austdoor Group truyền thống: Đơn giá sử dụng cho những loại cua cuon khe thoáng có Wpb <= 6m ứng dụng trục quy chuẩn Ø114. Các loại cửa cuốn khe thoáng có Wpb > 6m hoặc diện tích > 30m2 sẽ vận dụng trục Ø168 dày 3.9mm sơn tĩnh điện và phát sinh thêm 150,000 VNĐ/md trục cửa. Báo giá cửa cuốn Austdoor TPHCM khe thoáng truyền thống bao gồm những loại nan cửa có mã hiệu như: A50, A48i, A49i. Motor sử dụng cho cửa cuốn khe thoáng Tập đoàn Austdoor bao gồm những mã hiệu như: AH300, AH500, AH800, AH1000, AK300, AK500, AK800.

– Đối với cửa cuốn Tấm liền:

Báo giá cửa cuốn công nghệ úc Nhà sản xuất Austdoor, cửa cuốn Úc, cửa cuốn công nghệ úc bao gồm: ray dẫn hướng, giá đỡ, tay kéo cửa tấm liền đối với các cửa có diện tích rộng và cao tối đa không quá 4m. Với các bộ cửa cuốn lớn hay dùng động cơ thì dùng Motor ARG.P-1, ARS dùng cho cua cuon tam lien có diện tích < 12m2. Bộ tời ARG.P-2 dùng cho cửa cuốn công nghệ úc có diện tích > 12m2. Motor AHV dùng cho cửa cuốn tấm liền có diện tích cao. Motor AH565 dùng cho cửa cuốn trượt trần Overhead.

7. Bảng giá lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại Lâm Đồng năm 2022

Bảng giá lắp đặt cửa cuốn austdoor tại Lâm Đồng năm 2022 là bảng giá mới nhất từ Tập đoàn Austdoor sẽ thay thế cho các bảng giá trước đây và có hiệu lực cho đến khi có bảng giá mới thay thế. Áp dụng từ tháng 7 năm 2022

Cập nhật" Bảng giá cửa cuốn Austdoor năm 2023

Bảng giá cửa cuốn khe thoáng Austdoor T7.2022-1

Bảng giá cửa cuốn khe thoáng Austdoor T7.2022-2

Bảng Giá Cửa Cuốn Nan Nhôm Khe thoáng Austdoor Năm 2022

Bảng giá cửa cuốn tấm liền Austdoor T7.2022

Bảng giá cửa cuốn tấm liền Austdoor T7.2022

Bảng giá cửa cuốn khớp thoáng &  austvision T7.2022

Bảng giá cửa cuốn khớp thoáng AUstdoor T7.2022

bảng giá bộ tời cửa cuốn Austdoor T7.2022

Bảng Giá Bộ Tời (Mô tơ) Cửa Cuốn Austdoor Năm 2022

Bảng giá phụ kiện cửa cuốn Austdoor T7.2022

Bảng Giá Phụ Kiện Cửa Cuốn Austdoor Năm 2022

Với bảng giá này, Lắp đặt cửa cuốn miền nam là thành viên thuộc Khánh Đăng Window mong muốn quý khách hàng và đối tác có dữ liệu tốt hơn cho việc dự trù chi phí cho các công trình trong năm tới được tốt hơn. Sau một thời gian dài chống chọi với dịch Covid-19, năm 2022 sắp tới đây hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi đặc biệt trong ngành vật liệu xây dựng, con người sẽ hướng đến các sản phẩm công nghệ nhiều hơn là truyền thống và lắp đặt cửa cuốn miền nam sẽ cố gắng để đem đến các sản phẩm chất lượng nhất phù hợp nhất với người tiêu dùng trong những hành trình sắp tới. Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như các dịch vụ, quý khách hàng đối tác xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW

169 Lương Định Của, KP3, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM

VPGD: 01 Lý Thái Tổ, Phường 2, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hotline: 0931.61.8683 - CSKH: 098.854.9283

www.lapdatcuacuonmiennam.com - www.khanhdangwindow.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Bảng Giá Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Tại Lâm Đồng Năm 2022

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan