Giỏ hàng

Cửa Cuốn Phong Thủy Nghênh Phúc Đón Tài

Tin tức

Trong những năm trước "Hiện đại" là một phần tất yếu trong tất cả các lựa chọn, đặc biệt cho cửa cuốn ngôi nhà. Tuy nhiên bắt đầu từ năm 2021, khi các nghiên cứu khảo sát được thực hiện mạnh mẽ thì yếu tố "Phong thủy" trong lựa chọn cửa cuốn cũng đồng thời đóng vai trò tất yếu. 

Theo văn hóa và quan niệm của người Phương Đông: cửa chính của ngôi nhà được coi là nơi giao thoa giữa luồng không khí bên trong và bên ngoài của ngôi nhà, là khu vực đón tài lộc, đón vượng khí tốt nhất. Chính vì vậy, lựa chọn những bộ cửa cuốn có kích thước đẹp không chỉ để bảo vệ sự an toàn, thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn mang ý nghĩa may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ. Thực tế, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng phong thủy tác động một phần không nhỏ đến sức khỏe, hạnh phúc, công danh, tài lộc của con người. Gia chủ tin rằng lựa chọn cửa cuốn phong thủy với kích thước phù hợp sẽ đem lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho gia đình.

Xu hướng lựa chọn cửa cuốn phong thủy

Xu hướng lựa chọn Cửa cuốn phong thủy hiện đại năm 2022

Xu hướng lựa chọn cửa cuốn phong thủy

Nguồn gốc ban đầu phong thủy được hiểu là sự lý giải về thế giới tự nhiên nhằm phục vụ cho nhu cầu sản xuất và canh tác nông nghiệp. Theo dòng thời gian, Phong thủy còn có vai trò trong việc giúp con người xác định sự vận động của quỹ thời gian. Ngày nay, cùng với sự phát triển của nhận thức và khoa học kỹ thuật, phong thủy được xem như là một bộ môn khoa học tổng hợp từ các môn khoa học thực nghiệm và lý thuyết khác như vật lý địa cầu, thủy văn địa chất, vũ trụ tinh thể học, khí tượng học, môi trường học và kiến trúc.

Phong Thủy Cửa Cuốn Xu Hướng Mới

Lựa chọn kích thước cửa cuốn hợp phong thủy

Khoa học phong thủy trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc dựa trên sự hình thành, phát triển và các quy luật về tự nhiên, tập trung vào các yếu tố phương hướng, địa lý, kích thước… Những công trình tốt không chỉ đảm bảo sự tiện nghi, thẩm mỹ, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia chủ; mà còn được thiết kế, xây dựng phù hợp với các điều kiện ngoại cảnh, bên cạnh đó, chính là sự hòa hợp với thiên nhiên trời đất, hợp với tuổi, mệnh… của gia chủ.
Với tầm quan trọng đó, rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm và mong muốn lựa chọn các loại cửa cuốn phong thủy để mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình. Nếu trước đây, sản phẩm cửa cuốn chỉ được người dùng quan tâm lựa chọn về công nghệ hiện đại, an toàn, mẫu mã, màu sắc đẹp thì nay, kích thước phù hợp phong thủy, bản mệnh chủ nhà là một trong những tiêu chí quan trọng. Nắm bắt được xu hướng, cửa cuốn Austdoor đã tiên phong nghiên cứu và giới thiệu tới khách hàng Bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy được thiết kế riêng với kích thước đẹp, thuộc vào các cung đẹp trên thước Lỗ Ban và được xem là một “luồng gió” mới, mang dấu ấn riêng chỉ có ở cửa cuốn Austdoor.

Cửa cuốn Đại Tài năng tài Đắc Lộc

Cửa cuốn Đại Tài năng tài Đắc Lộc

Là thương hiệu cửa cuốn an toàn và thông minh hàng đầu Việt Nam, cửa cuốn Austdoor luôn nỗ lực tìm hiểu, không ngừng nghiên cứu để tạo ra những bộ cửa cuốn thẩm mỹ hiện đại, sử dụng an toàn, an ninh và mới nhất là bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy, đa dạng mẫu mã, kích thước giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, đặc biệt hữu ích với các chủ đầu tư, hộ gia đình, kinh doanh chuẩn bị xây dựng công trình, nhà mới.

Một số kích thước phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho khách hàng

Phong thủy được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay để đáp ứng nhu cầu như kinh doanh Bất Động Sản, Xây Dựng, Buôn Bán, Xuất Hành, Cưới Hỏi, Khai Trương Cửa Hàng hoặc dựa vào đó để hóa giải những lỗi sai trong Phong Thủy để giúp gia chủ có được những thuận lợi hơn trong cuộc sống và công việc. Bởi vậy, để có một công trình thực sự “hợp phong thủy”, chủ công trình, kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng cần xem xét và quan tâm tới rất nhiều yếu tố. Trong phong thủy có câu Nhất Vị nhị Hướng đó là vị trí là nhất, tiếp đến hướng nhà rồi mới tới các yếu tố khác của công trình như kích thước, màu sắc, phối cảnh và phong thủy cửa chính rất được chú trọng bởi cửa chính là hướng của ngôi nhà.

Khi đã xác định được vị trí, hướng cửa, thì kích thước cửa chính là một tiêu chí quan trọng trong phong thủy hiện đại. Chúng vừa quyết định yếu tố công năng, thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa phong thủy của toàn bộ ngôi nhà; vì vậy cần có sự tính toán tỉ mỉ, cẩn thận trước khi lựa chọn số đo cửa để đảm bảo phù hợp, tương xứng với công trình.

Lắp cửa Phát Đạt tiền dạt vào nhà

Cửa cuốn Phát Đạt tiền dạt vào nhà

Để xác định chính xác kích thước cửa đẹp theo phong thủy, ngày nay, các nhà thiết kế thường sử dụng thước Lỗ Ban 52,2cm. Trên thước này, các chuyên gia phong thủy đã giúp xác định những thông số vàng cho kích thước cửa để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ. Để tra cứu được những kích thước đẹp đúng và chuẩn thì Quý khách hàng có thể sử dụng các công cụ online trên các nền tảng hoặc áp dụng một “quy tắc” thường được sử dụng trong xây dựng khi đo kích thước cửa theo phong thủy đó là “đen bỏ, đỏ dùng”. Theo đó, để có được một bộ cửa đẹp, khách hàng nên lựa chọn kích thước thông thủy và phủ bì theo cả chiều ngang và chiều cao của cửa rơi vào các cung mang ý nghĩa tốt (như Phát Đạt, Phú Quý, Thi Thơ...)
Dựa trên quy tắc này, bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy của cửa cuốn Austdoor mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa cuốn có kích thước cửa thuộc “cung đẹp” và đa dạng màu sắc để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Trong sự kiện trực tuyến giới thiệu Bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy dành cho các đại lý, đối tác. Tập đoàn Austdoor cũng sẽ giới thiệu chi tiết các dòng sản phẩm và đưa ra bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng, cách đọc thước Lỗ Ban 52,2cm phiên bản Online để hỗ trợ quá trình tư vấn của đại lý tới người tiêu dùng.

Cửa cuốn Hoạch Tài mọi sự hanh thông

Lắp Cửa cuốn Hoạch Tài mọi sự hanh thông

Cửa cuốn Văn Chương đắc lợi yêu đời

Lắp Cửa cuốn Văn Chương đắc lợi yêu đời

Cửa cuốn thi thơ yên vui gia đạo

Lắp cửa cuốn Thi Thơ giúp yên vui gia đạo

Việc ra mắt bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy của Austdoor sẽ góp phần giải đáp những thắc mắc, trăn trở và đưa ra gợi ý hữu hiệu cho các khách hàng quan tâm đến phong thủy hiện đại.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Cửa Cuốn Phong Thủy Nghênh Phúc Đón Tài

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan