Cửa Nhôm Maxpro - Cửa Nhôm Công Nghệ Nhật Bản

Cửa Nhôm Maxpro là gì?

Cửa Nhôm Maxpro (Maxpro.JP) là sản phẩm do Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Trung Chính hợp tác với Tập đoàn LIXIL, sản xuất nhôm hàng đầu đến từ Nhật Bản.

MAXPRO.JP – JAPAN Aluminium là một sản phẩm hoàn hảo toàn diện, được sản xuất với trọng tâm về thiết kế, kỹ thuật, màu sắc thẩm mỹ, phù hợp với phong cách thiết kế xây dựng hiện đại, theo quy trình sản xuất nhôm trên Công nghệ tiên tiến chất lượng cao nhất của Nhật Bản.

Đặc biệt trên hết là công nghệ xử lý bề mặt Electrodeposition Anodise ED, phủ cứng toàn bộ bề mặt qua nhiều lớp, bảo vệ chống ăn mòn mạnh mẽ, chống trầy xước chống bám bụi tuyệt vời, giữ nguyên màu sắc và vẻ đẹp ban đầu không phai mờ với thời gian.

Cửa Nhôm Maxpro Cao Cấp

Maxpro.JP - Cửa nhôm cao cấp công nghệ Nhật Bản

Đặc điểm nổi bật của Cửa nhôm Maxpro

Cửa nhôm Maxpro là dòng sản phẩm cửa nhôm thuộc phân khúc cao cấp so với các hệ nhôm Xingfa có trên thị trường với các ưu điểm nổi bật:

- Tính thẩm mĩ cao, thiết kế bề mặt thanh nhôm sắc nét đầy cuốn hút nhờ công nghệ Anodise ED tiên tiến nhất của Nhật Bản

- Màu sắc: vàng Champage, đen mịn, nâu thu. Đối với công nghệ anode, Nếu bạn chọn nhôm Maxpro sẽ có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn, và đây chính là ưu điểm.

- Phụ kiện đồng bộ  đến từ các thương hiệu như Cmech, Bogo, Roto, Sigico giúp đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống

- Bảo hành bền màu lên đến 25 năm. Sản phẩm duy nhất trên thị trường có độ bên màu cao nhất.

- Độ dày nhôm: nhôm Maxpro có độ dày từ 1.4 – 2.6mm đây cũng chính là ưu điểm mà ít loại nhôm nào có được. Thông thường độ dày nhôm các loại trên thị trường chỉ từ 1.4 – 2.0mm

- Cửa lùa Maxpro hệ 115 siêu êm: giải pháp cửa lùa sử dụng ray inox, bánh xe chịu lực cho sản phẩm cửa lùa siêu êm với cửa có kích thước lớn mà không lo bị nặng trong quá trình đẩy cửa.

Các hệ cửa nhôm Maxpro

  • Nhôm Maxpro hệ 55 và 93 ( dòng tiết kiệm)
  • Nhôm Maxpro hệ 83 ( dòng tiêu chuẩn)
  • Nhôm Maxpro hệ 65 Luxury ( dòng cao cấp)
  • Nhôm Maxpro hệ 115 Luxury ( chuyên dụng cho cửa lùa siêu chịu lực)
  • Nhôm Maxpro hệ 80 ( chuyên dụng cho cửa xếp trượt)
  • Nhôm Maxpro hệ lan can ( chuyên dụng cho phương án không trụ, cần tối giản, lấy view tối đa)

Màu sắc cửa nhôm Maxpro

Màu nhôm Maxpro - Nhôm xima Anodise ED bền màu 50 năm

Tổng hợp các dòng sản phẩm cửa nhôm Maxpro  

Đối tác - Khách hàng

093 161 8683