Tin tức

Cửa Lưới Chống Muỗi Tại Kiên Giang

Cửa Lưới Chống Muỗi tại Kiên Giang được làm bằng sợi thủy tinh bọc nhựa cao cấp với đường kính lỗ từ 0.8-1.2mm giúp ngăn ngừa muỗi và các loại côn trùng gây bệnh. Sử dụng khung bao làm bằng nhựa cao cấp hoặc khung nhôm được sản xuất tại các nhà máy nhôm xingfa theo mẫu thiết kế phù hợp cho việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Vậy hãy cũng chúng tôi tìm hiểu xem tại Kiên Giang có những dòng sản phẩm cửa lưới nào và giá cả như thế nào qua bài viết sau nhé.

cửa lưới chống muỗi tại kiên giang

Cửa Lưới Chống Muỗi Tại Kiên Giang Bền, Đẹp, Rẻ

1. Những Đặc Điểm Ấn Tượng Của Cửa Lưới Chống Muỗi Tại Kiên Giang

- Lưới được làm bằng sợi thủy tinh bọc nhựa cao cấp cho độ bền cao phù hợp với môi trường khí hậu tại miền nam.

- Khung bao làm bằng nhựa cao cấp hoặc nhôm định hình sản xuất tại các nhà máy nhôm xingfa với thiết kế phù hợp cho cửa lưới chống muỗi

- Lắp đặt dễ dàng với việc gắn nổi theo khung bao cửa sổ hoặc cửa đi tại 4 góc bằng vít, giúp ngăn muỗi và côn trùng gây bệnh vào nhà đồng thời tăng vẽ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà.

lưới thủy tinh cao cấp

Lưới thủy tinh bọc nhựa cao cấp có độ bền cao

cửa lưới chống muỗi đẹp và bền

Cửa lưới lắp đặt trong khung cửa cho cửa đi 

2. Các loại cửa lưới chống muỗi tại Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam, Đặc biệt phần hải đảo nằm trong vịnh Thái Lan bao gồm hơn 100 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó lớn nhất là đảo Phú Quốc và xa nhất là quần đảo Thổ Chu, tập trung thành 5 quần đảo là quần đảo Hà Tiên (Hải Tặc), quần đảo Bà Lụa, quần đảo An Thới, quần đảo Nam Du và quần đảo Thổ Chu. là khu vực có thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa với 2 mùa rõ rệt trong năm. Với khi hậu này cùng với đặc thù của người miền tây là có kênh nước trước nhà nên rất thuận lợi cho muỗi và các loại côn trùng phát triển vì vậy biện pháp tốt nhất là sử dụng cửa lưới chống muỗi vừa hiệu quá, tốt cho sức khỏe, không độc hại như các biện pháp phun thuốc hóa học hoặc các loại hương đốt muỗi mà còn tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

Hiện nay, cửa lưới chống muỗi tại Kiên Giang bao gồm các dòng sau: cửa lưới fix cố định, cửa lưới xếp thường hệ 27, cửa lưới xếp thường hệ 32, cửa lưới tự cuốn, cửa lưới xếp xích cao cấp....nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho người sử dụng.

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn tại Kiên Giang

cửa lưới chống muỗi xếp thường

Cửa lưới chống muỗi xếp thường tại Kiên Giang

Trong đó cửa lưới xếp thường và tự cuốn là 2 dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất vì khả năng lắp đặt đơn giản và giá thành hợp lý cũng như độ thẩm mỹ tốt.

3. Bảng giá cửa lưới chống muỗi tại Kiên Giang năm 2021

Nhằm giúp quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn, chi tiết hơn cho việc dự trù chi phí lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Kiên Giang được tốt nhất. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng Bảng giá cửa lưới chống muỗi tại Kiên Giang năm 2021 như sau.

STT Sản phẩm Màu sắc Đơn giá bán lẻ (VNĐ)
1 Cửa lưới xếp thường 1 cánh, 2 cánh hệ 27 Màu trắng, màu ghi, màu cafe, vân gỗ 750.000
2 Cửa lưới xếp thường 1 cánh, 2 cánh hệ 32 Màu trắng, màu ghi, màu cafe, vân gỗ 900.000
3 Cửa lưới xếp xích hệ 44 cao cấp Màu trắng, màu ghi, màu cafe, vân gỗ 1.350.000
4 Cửa lưới tự cuốn dưới lên màu trắng, màu ghi 750.000
5 Cửa lưới tự cuốn ngang 1 cánh, 2 cánh màu trắng, màu ghi 850.000 - 950.000
6 Cửa lưới fix cố định, lưới inox 304 màu trắng, màu ghi 550.000

Note: Các kích thước tính theo m2 và áp dụng cho trường hợp từ 1m2 trở lên, nếu dưới 1m2 tính tròn 1m2. Đối với màu vân gỗ tính phát sinh thêm 200k 1m2. Chi phí vận chuyển theo đơn giá của chành gửi về trực tiếp. Quý khách có thể tự lắp đặt theo video hướng dẫn lắp đặt cửa lưới chống muỗi 

Thông tin liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-XD KHÁNH ĐĂNG WINDOW ( CỬA CUỐN AUSTDOOR TPHCM)

169 Lương Định Của, KP3, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

VP Lâm Đồng: 01 Lý Thái Tổ, Phường 02, TP Bảo Lộc 

Hotline: 0931.61.8683 - CSKH: 0988.549.283

Website: www.lapdatcuacuonmiennam.com - Email: cuacuonkhanhdang.com

Đối tác - Khách hàng

093 161 8683