Chi tiết sản phẩm

Cửa Cuốn Chống Cháy AF100 - Austdoor

Mã sản phẩm : AF100
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Thông số kỹ thuật cửa cuốn chống cháy AF100
- Kích thước tối đa: H8.5m x W10.0m
- Độ dày nan: 1,2mm sau sơn
- Màu sắc: #7 hoặc Ral7046
- Bề mặt sơn: Sơn tĩnh điện bằng công nghệ điện phân
- Khung hộp kỹ thuật: Thép sơn tĩnh điện màu #7 ( sử dụng thép thân cửa)
- Ray dẫn hướng tiêu chuẩn: H100TS.ST, H200TS>ST
- Bộ tời tiêu chuẩn: YHFD
- Phụ kiện đi kèm: Đầu báo khói, Đầu báo nhiệt, Bộ chuyển đổi nguồn 24V, Timemer (TTM), Bộ điều khiển, Bình lưu điện

Cửa cuốn chống cháy AF100 Austdoor là dòng cửa cuốn chuyên dùng có khả năng ngăn cháy lên tới 120 phút. Sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn Austdoor và được cấp chứng nhận chống cháy E120 bởi Cục cảnh sát PCCC - Bộ Công An. Cửa cuốn chống cháy thường được sử dụng tại các vị trí thoát hiểm của tòa nhà, tại các khu vực hầm để xe cũng như phân chia các gian hàng, với khả năng ngăn cháy cao có thể cô lập đám cháy giúp giảm thiểu thiệt hại về tài sản và con người nên được sử dụng rất nhiều hiện nay đặc biệt là tại các tòa nhà cao tầng và các trung tâm thương mại cũng như các kho bãi tại các khu công nghiệp

lắp đặt cửa cuốn chống cháy AF100

Cửa cuốn chống cháy AF100 chính hãng Austdoor chống cháy 120p

Đặc điểm nổi bật của Cửa cuốn chống cháy AF100 Austdoor

Cửa cuốn chống cháy AF100 được sản xuất tại nhà máy Austdoor với thân cửa là các tấm nan rời có kết cấu cong kết nối với nhau bằng các móc kết nối được làm bằng thép mạ kẽm có độ dày lên đến 1.2mm. Nan cửa được sơn mạ điện giúp cho bề mặt có khả năng chịu được nhiệt và kháng cháy trong thời gian lên đến 120 phút giúp giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ tính mạng con người khi xảy ra hỏa hoạn.

Cửa cuốn chống cháy AF100 được kiểm định và cấp chứng nhận chống cháy theo tiêu chuẩn BS EN 15269-10:2011 Vương quốc Anh và tiêu chuẩn TCVN 9383:2012 do Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn – Bộ Công an cấp.

Kết cấu thanh đáy hình chữ T được hình thành bởi 2 thanh sắt vuông góc có độ dày 5mm giúp cân bằng trọng lực thân cửa. Đặc biệt ray dẫn hướng được thiết kế theo kiểu ray hộp độ dày 2mm giúp đảm bảo độ cứng vững cho toàn bộ thân cửa khi vận hành.

Đi kèm là bộ tời YHFD có thiết kế đặc biệt có khả năng hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao cùng với 1 số phụ kiện khác có khả năng phát hiện và cảnh báo khi có hỏa hoạn xảy ra đồng thời cửa sẽ tự động đóng xuống 1 phần để giúp con người thoát hiểm ra ngoài sau đó đóng toàn bộ để cô lập hoàn toàn đám cháy giúp bảo vệ các tài sản vật chất khác. 

cửa cuốn chóng cháy

Cửa cuốn AF100 phát hiện và cảnh báo khi có hỏa hoạn

cửa cuốn chống cháy Austdoor

Cửa cuốn chống cháy Austdoor lắp đặt tại công trình

Bộ tời YHFD dùng cho Cửa cuốn chống cháy

Bộ tời YHFD chuyên dùng cho Cửa cuốn chống cháy

Bộ tời và phụ kiện cửa cuốn chống cháy AF100 chính hãng Austdoor

Bộ tời YHFD: bộ tời chuyên dụng dùng cho cửa cuốn chống cháy có khả năng hoạt động trong môi trường khắc nhiệt và nhiệt độ cao nhờ được thiết kế bởi thân vỏ chịu nhiệt, linh kiện trong bộ tời YHFD được bảo vệ bởi 1 lớp keo có khả năng chịu nhiệt độ cao giúp cho các bộ phận này có khả năng hoạt động bình thường khi xảy ra hỏa hoạn. Tùy vào kích thước sản phẩm mà chúng ta có các tùy chọn bộ tời 300kg, 500kg, 800kg....

Đầu báo khói: Là bộ phận tiếp nhận và truyền tín hiệu về hộp điều khiển khi có khói đầu báo khói lập tức hoạt động phát cảnh báo đồng thời truyền tín hiệu về hộp điều khiển và thông quá các thiết bị khác để điều khiển cửa cuốn hoạt động theo mong muốn.

Đầu báo khói Austdoor

Đầu báo khói tiếp nhận và phát cảnh báo khi có hỏa hoạn

Bộ timemer (TTM): Là bộ phận tiếp nhận thông tin từ các thiết bị báo cháy và điều khiển cửa cuốn theo cài đặt từ trước. Khi lắp đặt bộ timemer cho cửa cuốn chống cháy khi xảy ra cháy bộ TTM này sẽ đóng 1 phần cửa xuống trong khoảng thời gian cài đặt trước để thoát hiểm và sau đó sẽ đóng toàn bộ cửa cuốn xuống để cô lập đám cháy.

Bộ hẹn giờ đóng mở cửa cuốn TTM

Bộ hẹn giờ đóng mở cửa cuốn chống cháy TTM

Ngoài ra có thể đi kèm là bình lưu điện để giúp có thể sử dụng cửa cuốn trong những trường hợp bị mất điện.

Những công trình nào nên sử dụng cửa cuốn AF100?

Cửa cuốn AF100 thường được sử dụng cho các công trình như trung tâm thương mại, nhà xưởng, kho bãi khu công nghiệp và các công trình có yêu cầu về chống cháy.

Thông số kỹ thuật cửa cuốn chống cháy AF100

Thông số kỹ thuật cửa cuốn chống cháy AF100

Thông số kỹ thuật cửa cuốn chống cháy AF100 Austdoor

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW

169 Lương Định Của, KP3, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Chi nhánh: 01 Lý Thái Tổ, Phường 02, TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 0931.61.8683 -  Website: https://lapdatcuacuonmiennam.com

Đối tác - Khách hàng

093 161 8683