Cửa Cuốn Trung Tâm Thương Mại

Khái quát về cửa cuốn trung tâm thương mại?

Cửa Cuốn Trung Tâm Thương Mại là các dòng sản phẩm cửa cuốn có cấu tạo đặc biệt với các ô thoáng lớn, hoặc cấu tạo bởi các nan xuyên sáng để giúp cho khách hàng có thể nhìn được sự nổi bật cửa các sản phẩm trong gian hàng nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho gian hàng. Có 02 dòng sản phẩm sử dụng cho các trung tâm thương mại hiện nay được sử dụng nhiều là cửa cuốn trong suốt Austvision và Cửa cuốn khớp thoáng Austgrill.

Cửa cuốn trong suốt Austvision cho trung tâm thương mại

Cửa cuốn trong suốt Austvision cho trung tâm thương mại

Đặc điểm nổi bật của cửa cuốn trung tâm thương mại

Cửa cuốn trung tâm thương mại là một loại cửa cuốn được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng bán lẻ và các khu mua sắm khác. Cửa cuốn này có những đặc điểm chung như sau:

  • Thiết kế hiện đại: Cửa cuốn trung tâm thương mại thường được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tinh tế, phù hợp với phong cách kiến trúc của các trung tâm thương mại.
  • Kích thước phù hợp: Cửa cuốn trung tâm thương mại thường có kích thước phù hợp với diện tích của các cửa hàng bán lẻ, giúp tiết kiệm không gian và tối ưu hóa không gian mở bên trong cửa hàng.
  • Tiện lợi và an toàn: Cửa cuốn trung tâm thương mại thường được trang bị các phụ kiện điều khiển tự động, cảm biến an toàn và các hệ thống bảo mật khác để đảm bảo tiện lợi và an toàn trong quá trình vận hành.
  • Có thể tùy chỉnh: Cửa cuốn trung tâm thương mại có thể được tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng, với nhiều lựa chọn về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng.
  • Dễ bảo trì: Cửa cuốn trung tâm thương mại thường có các phụ kiện bảo trì dễ dàng, cho phép người dùng có thể bảo trì và sửa chữa nhanh chóng và dễ dàng.

Với những đặc điểm trên, cửa cuốn trung tâm thương mại là một giải pháp tối ưu để tạo ra không gian mở, tiện lợi và an toàn cho các cửa hàng bán lẻ và trung tâm mua sắm.

Cửa cuốn trung tâm thương mại có những dòng nào?

Cửa cuốn  trong suốt AustVision phù hợp lắp đặt cho cửa hàng của các trung tâm thương mại với ưu điểm nan cửa làm bằng các tấm Polycarbonate trong suốt có khả năng truyền tải ánh sáng tốt. Bởi vậy, gian hàng của bạn vẫn thu hút được ánh nhìn của những khách hàng đi ngang qua cho dù đóng cửa xuống cũng như bảo đảm các tính năng ngăn bụi, chống ồn. Cửa cuốn trong suốt Austvision có thể đóng mở cửa bằng tay hoặc động cơ, giúp người sử dụng thuận tiện trong việc vận hành. Bên cạnh đó, trong những trường hợp khẩn cấp, khả năng đóng mở bằng tay nhờ bộ chốt li hợp được làm bằng dây cable có chốt giật giúp những người bên trong gian hàng có thể tự thoát ra bên ngoài dễ dàng. Bạn sẽ không còn lo lắng kẻ gian có thể đột nhập nhờ hệ thống cửa chắc chắn, có khoá ngang kết hợp cùng hệ thống ly hợp. Đặc biệt, công nghệ chống sao chép mã số mở cửa ARC tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại, mỗi lần bấm phím là một lần thay đổi mã nên kẻ xấu không thể dò được mã mở cửa vào bên trong gian hàng

Cửa cuốn khớp thoáng Austgrill

Cửa cuốn khớp thoáng Austgrill siêu thoáng, vật liệu Inox 304 siêu bền

Cửa cuốn khớp thoáng AustGrill sử dụng các thanh Inox 304 cao cấp ghép nối với nhau tạo thành bộ khung vững chắc có khả năng chống mài mòn, rỉ sét trong điều kiện khí hậu Việt Nam. Ưu điểm của dòng cửa này còn nằm ở các ô thoáng lớn giúp đón gió đón nắng tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn cho công trình của bạn. AustGrill sử dụng 3 cấp bảo vệ gồm bộ đảo chiều khi gặp vật cản, bao gồm: hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều và hệ thống sensor hồng ngoại. Cả 3 hệ thống này giúp cửa cuốn Austdoor nhận biết và đảo chiều đi lên khi gặp chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, đồ đạc và vật nuôi trong nhà. Bạn sẽ không còn lo lắng kẻ gian đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản bởi cửa cuốn khớp thoáng AustGrill sở hữu tính năng điều khiển từ xa với công nghệ mã nhảy tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại (Austmatic Rolling Code) nên kẻ xấu không thể dò được mã mở cửa vào nhà. Bên cạnh đó, hệ thống còi báo động phát tín hiệu báo động khi có kẻ gian đột nhập và hệ thống chống bẩy được thiết kế chính xác, an toàn đảm bảo kẻ trộm không thể mở cửa đột nhập vào nhà ngay cả khi cửa đang ở trạng thái khe thoáng, giúp bạn và người thân hoàn toàn yên tâm,

Đối tác - Khách hàng

093 161 8683