Cửa cuốn tấm liền Austdoor

Cửa cuốn tấm liền Austdoor là gì?

Cửa cuốn tấm liền Austdoor với thân cửa dạng tấm liền được làm bằng thép hợp kim mã kẽm của hãng Bluescope – Australia với dây polyguide chạy dọc thân cửa giúp cho cửa luôn vận hành êm ái. Hệ thống lò xo trợ lực kết hợp với chốt ly hợp giúp cho bạn có thể chuyển đổi từ chế độ mô tơ qua chế độ tay nhanh chóng, thoát hiểm dễ dàng. Là dòng cửa cuốn công nghệ Úc chính hãng. Kết hợp bộ tời ARG an toàn.

Cửa cuốn tấm liền Austdoor

Cửa cuốn tấm liền Austdoor êm ái, an toàn và bền bỉ

Đặc điểm nổi bật của Cửa cuốn tấm liền Austdoor | AUSTROLL

Ngoài vận hành êm ái, nhanh và bền bỉ. Cửa cuốn tấm liền austdoor còn được trang bị thêm các công nghệ an toàn và bảo mật như công nghệ chống sao chép mã, công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản, công nghệ báo động, công nghệ tự động mở cửa khi có hỏa hoạn….

Cửa cuốn tấm liền Austdoor thế hệ mới với dòng AL68 được sản xuất bằng hợp kim nhôm 6063-T5 cao cấp kết hợp khe thoáng và công nghệ Austfly hiện đại thông minh giúp cho việc kiểm soát, vận hành đóng mở cửa từ xa dễ dàng.

Cửa cuốn tấm liền AL68

Đặc điểm nổi bật của Cửa cuốn tấm liền AL68

Khánh Đăng Window là Đại lý C1 uỷ quyền chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các loại cửa cuốn tấm liền Austdoor tại các tỉnh thành phố như TP Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương,... với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, làm việc uy tín và trách nhiệm. Chúng tôi cam kết đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. 

Có các dòng sản phẩm tại Khánh Đăng Window:

Đối tác - Khách hàng

093 161 8683