Giỏ hàng

Bảng Giá Lắp Đặt Cửa Cuốn năm 2024

Bảng giá

Cửa cuốn đang là xu hướng của người tiêu dùng và hầu hết mọi công trình đều quan tâm đến sản phẩm này để bảo vệ ngôi nhà mơ ước của mình. Hiện nay, có rất nhiều dòng cửa cuốn đến từ các thương hiệu khác nhau và giá cả cũng khác nhau vì vậy gây rối cho người tiêu dùng. Lắp đặt cửa cuốn miền nam xin gửi đến quý khách hàng "Bảng Giá Lắp Đặt Cửa Cuốn Năm 2024" để giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này cũng như để dự toán được chi phí hợp lý cho chính công trình của mình.

Câu hỏi đặt ra cho những khách hàng chưa sử dụng cửa cuốn là giá 1 bộ cửa cuốn bao nhiều, cách tính đơn giá 1 bộ cửa cuốn gồm nhưng bộ phận nào, dòng cửa cuốn nào tốt nhất sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này. Trước khi đi tìm hiểu chi tiết về giá lắp đặt cửa cuốn chúng ta cùng đi tìm hiểu những khái niệm cơ bản để hiểu hơn về dòng sản phẩm này nhé.

Xem thêm Bảng giá lắp đặt cửa cuốn Austdoor năm 2024

1. Cấu tạo cửa cuốn gồm những bộ phận nào?

Cửa cuốn là dòng sản phẩm tiện ích và an toàn, không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng nhờ khả năng cuốn gọn lên trên đồng thời được tích hợp các công nghệ an toàn, an ninh và bảo mật nên được người dùng lựa chọn sử dụng để bảo vệ ngôi nhà. Ngoài ra, cửa cuốn có tính thẩm mỹ cao nên được sử dụng để lắp đặt tại các vị trí mặt tiền. 

Trên thị trường có rất nhiều dòng cửa cuốn với tên gọi khác nhau, công nghệ khác nhau đến từ các thương hiệu khác nhau nhưng về cấu tạo thì gồm các bộ phận chính sau đây:

+ Thân cửa cuốn: gồm các nan cửa kết nối với nhau và liên kết vào trục cửa cuốn ở trên cùng để cuốn gọn lại và để đảm bảo vận hành 2 bên thân cửa sẽ có 2 ray dẫn hướng có nhiệm vụ dẫn hướng cho nan cửa chạy theo đúng yêu cầu.

+ Bộ tời cửa cuốn ( motor): Là bộ phận không thể thiếu cho các bộ cửa cuốn hiện nay, đây chính là bộ phận giúp đóng mở cửa cuốn và được vận hành bằng điện thông qua hệ thống điều khiển đi kèm gồm hộp thu phát tín hiệu và remote điều khiển hoặc nút bấm gắn tường. Motor cửa cuốn thường có xuất xứ từ Đài Loan hoặc Trung Quốc. Tuỳ vào diện tích sử dụng mà chia motor ra các loại các khác nhau dựa vào sức tải như 300kg, 400kg, 500kg, 800kg, 1000kg, 2000kg,.... Trong đó các motor cửa cuốn có sức tải trên 1000kg thường sử dụng nguồn điện 3 pha 380V, các loại còn lại sử dụng dòng điện 1 pha 220V.

+ Phụ kiện cửa cuốn: Là các bộ phận khác đi kèm theo có thể có hoặc không như bình lưu điện cửa cuốn, bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại, đầu báo khói, còi báo động, mạch đèn báo sáng, ....

Cấu tạo cửa cuốn

Hình 1: Các bộ phận cấu tạo của 1 bộ cửa cuốn

2. Lắp đặt 1 bộ cửa cuốn bao nhiêu tiền?

Trong quá trình lắp đặt cửa cuốn tại công trình chúng ta thường bắt gặp 2 hình thức cơ bản sau: Cửa cuốn kéo tay và cửa cuốn có motor. Vậy làm sao để xác định được 1 bộ cửa cuốn bao nhiêu tiền và gồm những bộ phận nào chúng ta cùng tìm hiểu thông qua 2 ví dụ sau đây:

+ Ví dụ 1: Lắp đặt cửa cuốn kéo tay có diện tích rộng lọt sáng là 3m90 và cao lọt sáng là 3m20. Cửa cuốn sử dụng là dòng cửa cuốn tấm liền Austdoor series 1 có đơn giá là 1470K 1m2, Khoá ngang dùng cho cửa kéo tay là KH1 đơn giá là 750K 1 bộ. Tính tổng số tiền cần có để lắp đặt bộ cửa cuốn theo kích thước trên.

Cách tính: Theo tiêu chuẩn kỹ thuật do Austdoor ban hành thì với cửa cuốn tấm liền sẽ sử dụng ray U60NA chiều cao lô cuốn là 500. Dựa vào kích thước bài toàn là kích thước lọt sáng ( kích thước thông thuỷ)

Ta có kích thước phủ bì cửa như sau: 

- Kích thước cao phủ bì = kích thước cao lọt sáng + 500 = 3200 + 500 = 3700mm ( 3m70)

- Kích thước rộng phủ bì = kích thước rộng lọt sáng + 120 = 3900 + 120 = 4020mm (4m02)

- Diện tích cửa =  Cao phủ bì x Rộng phủ bì = 3,70  x 4,02 = 14,87 (m2)

- Giá thân cửa = Diện tích x Đơn giá = 14,87 x 1470 = 21,858,900 VNĐ

- Giá khoá ngang KH1 = 750,000 VNĐ

Tổng giá trị đơn hàng là bằng $ thân cửa + $ khoá ngang =  21,858,900 + 750,000 = 22,608,900 VNĐ

Do bộ cửa này là cửa cuốn kéo tay nên sẽ không có phần giá tiền của motor. Như vậy để lắp 1 bộ cửa cuốn kéo tay Austdoor series 1 có diện tích lọt sáng là Cao 3m2 x Rộng 3m9, chúng ta cần số tiền là 22,608,900 ( Đây là đơn giá thi công trọn gói và chưa bao gồm các chương trình ưu đãi theo từng thời điểm, liên hệ đại lý lắp đặt để có giá bán theo chương trình ưu đãi nếu có)

+ Ví dụ 2: Lắp đặt bộ cửa cuốn theo thông số như ví dụ 1 nhưng có sử dụng thêm bộ tời S300. Tính tổng giá trị đơn hàng?

Theo ví dụ 1, ta có:

Diện tích thân cửa = 14,87 m2

Bộ tời S300 có giá niêm yết của Austdoor là 8,920K 1 bộ.

Do sử dụng cửa cuốn mô tơ nên chúng ta bỏ khoá ngang KH1, do đó giá trị bộ cửa sẽ là

Tổng giá trị đơn hàng = $ thân cửa + $ bộ motor S300 = 21,858,900 + 8,920,000 = 30,778,900 VNĐ. Như vậy cùng diện tích trên nhưng nếu sử dụng bộ tời cửa cuốn chính hãng Austdoor, chúng ta cần số tiền là 30,778,900 như vậy là chênh lệch khoảng 8 triệu đồng.

3. Bảng giá lắp đặt cửa cuốn năm 2024 [ Cập nhật mới nhất]

Lắp đặt cửa cuốn miền nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp, lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm, làm việc uy tín và trách nhiệm, cam kết đem đến khách hàng các sản phẩm chất lượng cùng chính sách bảo hành lâu dài. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các dòng cửa cuốn chính hãng đến từ các thương hiệu như cửa cuốn austdoor, cửa cuốn doortech, cửa cuốn Stardoor, cửa cuốn S68, cửa cuốn titadoor, cửa cuốn mitadoor,.... Và bài viết này, xin trân trọng gửi đến khách hàng bảng giá lắp đặt cửa cuốn năm 2024 mới nhất cửa các thương hiệu bên trên để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp

Lưu ý: Bảng giá là giá niêm yết trên toàn quốc của nhà sản xuất, chưa bao gồm các chương trình ưu đãi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được báo giá chính xác nhất theo công trình và theo thời điểm. Xin cảm ơn!!!

3.1 Bảng giá lắp đặt cửa cuốn năm 2024 - Cửa cuốn Austdoor

Bảng giá lắp đặt cửa cuốn năm 2024-1

 Hình 2: Bảng giá cửa cuốn khe thoáng Austdoor năm 2024-1

Bảng giá lắp đặt cửa cuốn năm 2024-6

  Hình 3: Bảng giá cửa cuốn khe thoáng Austdoor năm 20243-2

Bảng giá lắp đặt cửa cuốn năm 2024-7

  Hình 4: Bảng giá cửa cuốn tấm liền - trượt trần Austdoor năm 2024

Bảng giá lắp đặt cửa cuốn năm 2024-8

  Hình 5: Bảng giá cửa cuốn khớp thoáng & trong suốt Austdoor năm 2024

Bảng giá cửa cuốn Austdoor năm 2024 được cập nhật mới nhất với các dòng sản phẩm mới như cửa cuốn Super S, Cửa cuốn Aluroll A, Cửa cuốn Eco E thay thế cho các dòng sản phẩm truyền thống như S50, S51, A48, A49, A50,....Với dòng cửa cuốn tấm liền ra mắt dòng sản phẩm mới bằng hợp kim nhôm với model AL68 đặc trưng với 3 hàng khe thoáng cùng công nghệ an toàn và bảo mật đến từ thương hiệu cửa cuốn số 1 tại Việt Nam.

Xem thêm: Cửa cuốn austdoor có tốt không?

3.2. Bảng giá lắp đặt cửa cuốn năm 2024 - cửa cuốn Doortech

Bảng giá lắp đặt cửa cuốn năm 2024-2

Hình 6: Bảng Giá Cửa Cuốn Doortech Năm 2024

Bảng giá cửa cuốn Doortech mới nhất năm 2024 áp dụng cho thị trường miền nam đến từ nhà máy Austdoor. Đây là dòng sản phẩm kinh tế và an toàn kế thừa các công nghệ sản xuất từ Austdoor cùng với dây chuyền công nghệ an toàn, sản xuất đồng bộ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng khi muốn sở hữu 1 bộ cửa cuốn an toàn đến từ thương hiệu cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam nhưng với chi phí hợp lý.

3.3. Bảng giá lắp đặt cửa cuốn năm 2024 - Cửa cuốn Stardoor


Bảng giá cửa cuốn Stardoor năm 2024 áp dụng tại thị trường miền nam. Đây là dòng sản phẩm được phát triển bởi công ty Thế Kỷ Mới, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy Austdoor nên có thừa hưởng được quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng của nhà máy cửa cuốn số 1 Việt Nam vì vậy đây là lựa chọn tốt cho khách hàng muốn sử dụng những bộ cửa cuốn an toàn và đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật nhưng với chi phí vô cùng hợp lý hay phải nói cách khác là của cuốn giá rẻ nhưng thừa hưởng được các tiêu chuẩn từ nhà máy Austdoor.

3.4. Bảng giá lắp đặt cửa cuốn năm 2024 - Cửa cuốn S68

Bảng giá lắp đặt cửa cuốn năm 2024-5

Hình 9: Bảng Giá Cửa Cuốn S68 Năm 2024

Cửa cuốn S68 là dòng sản phẩm được phát triển và sản xuất bởi Tập đoàn Khang Minh. Đây là tập đoàn nổi tiếng về sản xuất cầu thang đá và các sản phẩm bằng đá cao cấp tại Miền Bắc. Sau quá trình nghiên cứu phát triển và mở rộng quy mô S68Door chính thức ra đời và đem đến khách hàng có thêm sự lựa chọn cho 1 bộ cửa cuốn an toàn và thông minh đến từ tập đoàn hàng đầu về vật liệu xây dựng cao cấp. Bảng giá cửa cuốn S68 năm 2024 mới nhất áp dụng cho thị trường Miền Nam.

4. Bảng giá bộ tời cửa cuốn ( motor) chính hãng năm 2024

Bộ tời cửa cuốn hay còn gọi là motor cửa cuốn là bộ phận quan trọng không thể thiếu cho các bộ cửa cuốn hiện nay. Trên thị trường, có nhiều loại motor cửa cuốn với nhiều tên gọi khác nhau đến từ nhiều nguồn khác nhau nhưng về phân loại sẽ có 3 loại chính là: Motor nhập khẩu Đài Loan, Motor công nghệ Đài Loan và Motor chính hãng từ các thương hiệu Cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam như Austdoor, Mitadoor, S68Door,...

+ Motor công nghệ Đài Loan: Là dòng motor được sản xuất tại TQ trên dây chuyền công nghệ Đài Loan, dòng sản phẩm này thường có chất lượng thấp nhất trong 3 dòng trên và thường có 2 loại là dây nhôm hoặc dây đồng nên đơn giá cũng sẽ khác nhau. Hiệu suất sử dụng khoảng 70% so với công suất ghi trên thân motor. Dòng này thì có khá nhiều model nhưng trên thị trường nổi bật nhất sẽ có YH Liên Doanh, CH Hồng Kong, IH,..

+ Motor nhập khẩu Đài Loan: Là dòng motor được sản xuất tại Đài Loan và nhập khẩu đồng bộ. Sản phẩm có chất lượng cao. Do nhập khẩu đồng bộ và chất lượng cao nên dòng sản phẩm này có giá khá cao so với phần lớn người tiêu dùng. Tiêu biểu cho dòng này gồm có các loại như YH Đài Loan, CH Đài Loan, YH1BB Đài Loan, JG,....

+ Motor chính hãng: Là dòng motor được các hãng đặt sản xuất theo tiêu chuẩn riêng và có 2 dòng 1 dòng nhập khẩu đồng bộ tương tư như Motor nhập khẩu và 1 dòng là công nghệ Đài Loan. Về đơn giá cũng sẽ có sự chênh lệch so với 2 dòng sản phẩm trên do được kiểm soát về chất lượng cũng như là tích hợp các công nghệ riêng của từng hãng và phụ thuộc vào mức độ uy tín của thương hiệu. Về dòng motor chính hãng theo nguồn gốc nhập khẩu thường gặp là AH Austdoor, AA Mitadoor, KM S68Door,... Về hàng công nghệ thì có S, AK, FM, FX, ST, Metical, IH Mitadoor, ....

Lắp đặt cửa cuốn miền nam xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng bảng giá 1 số dòng motor cửa cuốn chính hãng như sau:

STTTên motor ( Model/ Sức tải )Hãng sản xuấtĐơn giá bán lẻ niêm yết (VNĐ)
1Bộ tời cửa cuốn S300. Sức tải 300kg. Công nghệ Đài LoanAustdoor8.920.000
2Bộ tời cửa cuốn S500. Sức tải 500kg. Công nghệ Đài LoanAustdoor9.945.000
3Bộ tời cửa cuốn S800. Sức tải 800kg. Công nghệ Đài LoanAustdoor12.990.000
4Bộ tời cửa cuốn AH300A. Sức tải 300Kg. Nhập khẩu đồng bộ Austdoor9.850.000
5Bộ tời cửa cuốn AH500A. Sức tải 500kg. Nhập khẩu đồng bộAustdoor10.600.000
6Bộ tời cửa cuốn AH800A. Sức tải 800kg. Nhập khẩu đồng bộAustdoor      20.460.000     
7Bộ tời FX300. Sức tải 300Kg. Công nghệ Đài LoanStardoor3.885.000
8Bộ tời FX500. Sức tải 500Kg. Công nghệ Đài LoanStardoor4.095.000
9Bộ tời YH300. Sức tải 300kg. Nhập khẩu Đài LoanYH Đài Loan10.296.000
10Bộ tời YH500. Sức tải 500kg. Nhập khẩu Đài LoanYH Đài Loan12.950.000
11Bộ tời FM300. Sức tải 300kg. Công nghệ Đài LoanDoortech4.280.000
12Bộ tời FM500. Sức tải 500kg. Công nghệ Đài LoanDoortech4.400.000
13Bộ tời KM300. Sức tải 300kg. Công nghệ Nhật BảnS68Door7.645.000
14Bộ tời KM500.Sức tải 500kg. Công nghệ Nhật BảnS68Door8.085.000
15Bộ tời KM800. Sức tải 800kg. Công nghệ Nhật BảnS68Door11.065.000

Ngoài những bộ tời dành cho cửa cuốn tiêu biểu phía trên, Quý khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng các bộ tời khác vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn!

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Bảng Giá Lắp Đặt Cửa Cuốn năm 2024

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan